ต้นกล้าอินทผลัม ต้นกล้าอินทผาลัม เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ชิชิ (SHISHI)

       

SHEISHI: เป็นสายพันธุ์ที่มีชื่อเสียง จากประเทศซาอุดิอารเบีย จะสุกกลางฤดู เป็นที่รู้กันว่าผลสีเขียวของมันจะกลายเป็นสีน้ำตาลในระยะที่จะสุก แต่ยังคงเห็นได้ชัดแม้จะอยู่ในขั้นตอนที่ทำให้แห้ง มีผลขนาดใหญ่และให้ผลผลิตสูง เนื้อในนุ่มสามารถนำมาบริโภคในทั้งสามขั้นตอนของการสุกคือ แก่จัด(กึ่งสุก), สุกงอม และระยะทำแห้ง ชิชิเป็นอินทผลัมที่มีลักษณะรูปร่างเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีขนาดใหญ่สีเขียวและผิวนุ่ม แต่ก็มีผลไม้ที่ดีมีอัตราการปรับตัวที่ดีมากสำหรับความเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ ..เป็นต้นไม้ที่แข็งแกร่งที่สามารถยืนหยัดอยู่ได้ในสภาพอากาศที่เลวร้าย ..นิยมบริโภคในระยะแก่จัดหรือกึ่งสุก (Rutab) .. นิยมปลูกกันอย่างแพร่หลายในภูมิภาคอ่าวเปอร์เซียและอิหร่าน ทั้งถือว่าอินทผลัมที่มีราคาสูงอีกด้วย

         

SHEISHI: a renowned Saudi variety. Mid ripening season. known for its greenish color that turns into brown while ripening but still evident even in the dry Tamer stage. Big fruits, high productivity. Soft in texture. Could be consumed in all three stages of ripening; Bisr (Balah), Rutab & Tamer.. dates are characterized by its oblong shape, large size, greenish color and soft skin. It has an excellent fruit sitting rate, very good adaptation in wide range of climates.. Strong tree that can stand adverse weather conditions.. Preferably consumed as soft fresh stage (Rutab).. Widely planted in the gulf region and Iran and considered among the high priced dates.

        

 ต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อทุกสายพันธุ์ที่เรานำเข้ามา เป็นต้นกล้าเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ดี
ที่ผ่านการรับรองว่า ถูกต้องตรงตามสายพันธุ์ ทั้งอินทผลัมต้นตัวผู้ และอินทผลัมต้นตัวเมีย โดยมีเอกสารรับรองถูกต้องจากแลปที่นำเข้ามา ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สายพันธุ์อินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อตรงตามต้องการ                

   

ต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อจากสวนของเราทุกต้นได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและมี
การฉีดยากำจัดเชื้อราก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สนใจสั่งซื้อต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ นำเข้าจากต่างประเทศ ติดสอบถามได้ที่เบอร์โทร. 084-653-0343 | 086-563-3630 | 090-631-6380

บริการจัดส่งถึงบ้าน รับประกันความพอใจ

เรามีบริการจัดจำหน่าย ปลีก ส่ง ต้นกล้าอินทผลัม หรือ ต้นกล้าอินทผาลัม เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ดี ทั้งหน้าร้านและบริการจัดส่งถึงบ้านและสวนของท่าน

 

 

คำสืบค้น : อินทผลัม, อินทผาลัม, ต้นกล้าอินทผลัม , ต้นกล้าอินทผาลัม, อินทผลัมเพาะเนื้อเยื่อ,
อินทผาลัมเพาะเนื้อเยื่อ, พืชเศรษฐกิจ, พืชทนแล้ง, พืชน่าปลูก, พี่ชทำเงิน, พืชความหวัง, พืชต่างประเทศ, บาฮี, บาร์ฮี, บาร์ฮิ, บาฮิ, เมดจูล, เม็ดจูล, เม็ดจูน, เมดจูน, ชิชิ, คาดาวี่,ชัลตาน่า, คาลาส, ซูกการี่,ซักการี่, อัจวาห์,อัจวา, คาลาส, อบูมาน, อาบูแมน,นาวาเดอร์, แซกไก,ซาไก, โคไนซี่, อัมเอ็ดดาฮาน, กานามิ, กานามี่, datepalm, date palm, datepalmtree, datepalm tree, date palm tree, datepalm tissue, date palm tissue culture, datepalm tissue culture, SHEISHI, KADRAWY, SULTANA, KHALAS, BARHI, SUKKARI, AJWAH, KHALAS, MEDJOOL, ABU MAAN, NAWADER, SAGGAI, KHONEIZI, KHONAIZI, KHENEIZI, UM ED DAHAN, GHANAMI (MALE)