ต้นกล้าอินทผลัม ต้นกล้าอินทผาลัม เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ซาไก (SAGEI / SAGGAI)

       

Sagai เป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในประเทศซาอุดิอาระเบีย และภูมิภาคอ่าวเปอร์เซียลำต้นมีความแข็งแรงให้ผลผลิตสูง ลักษณะผลมีขนาดยาว เมือถึงช่วงระยะแก่จัดจะมีผลสีเหลืองทอง รสชาติหวานมีเส้นใยน้อย ผู้คนส่วนใหญ่จะนิยมบริโภค ผลซาไกในข่วงทำตากแห้ง ซึงซาไกนั้นก็สามารถบริโภคได้ทั้งระยะสุกและระยะการทำให้แห้ง สายพันธุ์ Sagai เอกลักษณ์โดดเด่นตรงที่มีลักษณะของวงแหวนงาช้างที่บริเวณฐานของผล อีกทั้งยังเป็นที่ต้องการของอุตสาหกรรมรมแปรรูปอาหารซึ่งงายต่อการบรรจุภัณฑ์ หีบห่อ รวมถึงขั้นตอนกระบวนการอื่นๆ (เช่น การสอดไส้ถั่วต่างๆ หรือการเคลือบช็อกโกแลต) นี่เป็นเหตุผมที่ทำให้ สายพันธุ์ Sagai อยู่ในรูปลักษณ์เป็นของขวัญของฝากที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในอากาศทั่วไปและในเทศการพิเศษต่างๆ อีกทั้งยังสามารถเก็บรักษาไว้ได้นานมากอีกด้วย

         

ต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อทุกสายพันธุ์ที่เรานำเข้ามา เป็นต้นกล้าเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ดี
ที่ผ่านการรับรองว่า ถูกต้องตรงตามสายพันธุ์ ทั้งอินทผลัมต้นตัวผู้ และอินทผลัมต้นตัวเมีย โดยมีเอกสารรับรองถูกต้องจากแลปที่นำเข้ามา ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สายพันธุ์อินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อตรงตามต้องการ                

                             

ต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อจากสวนของเราทุกต้นได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและมี
การฉีดยากำจัดเชื้อราก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สนใจสั่งซื้อต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ นำเข้าจากต่างประเทศ ติดสอบถามได้ที่เบอร์โทร. 084-653-0343 | 086-563-3630 | 090-631-6380

บริการจัดส่งถึงบ้าน รับประกันความพอใจ

เรามีบริการจัดจำหน่าย ปลีก ส่ง ต้นกล้าอินทผลัม หรือ ต้นกล้าอินทผาลัม เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ดี ทั้งหน้าร้านและบริการจัดส่งถึงบ้านและสวนของท่าน

 

 

คำสืบค้น : อินทผลัม, อินทผาลัม, ต้นกล้าอินทผลัม , ต้นกล้าอินทผาลัม, อินทผลัมเพาะเนื้อเยื่อ,
อินทผาลัมเพาะเนื้อเยื่อ, พืชเศรษฐกิจ, พืชทนแล้ง, พืชน่าปลูก, พี่ชทำเงิน, พืชความหวัง, พืชต่างประเทศ, บาฮี, บาร์ฮี, บาร์ฮิ, บาฮิ, เมดจูล, เม็ดจูล, เม็ดจูน, เมดจูน, ชิชิ, คาดาวี่,ชัลตาน่า, คาลาส, ซูกการี่,ซักการี่, อัจวาห์,อัจวา, คาลาส, อบูมาน, อาบูแมน,นาวาเดอร์, แซกไก,ซาไก, โคไนซี่, อัมเอ็ดดาฮาน, กานามิ, กานามี่, datepalm, date palm, datepalmtree, datepalm tree, date palm tree, datepalm tissue, date palm tissue culture, datepalm tissue culture, SHEISHI, KADRAWY, SULTANA, KHALAS, BARHI, SUKKARI, AJWAH, KHALAS, MEDJOOL, ABU MAAN, NAWADER, SAGGAI, KHONEIZI, KHONAIZI, KHENEIZI, UM ED DAHAN, GHANAMI (MALE)