ต้นกล้าอินทผลัม ต้นกล้าอินทผาลัม เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์เมดจูลห์ (MEDJOOL)

         

อินทผลัมพันธุ์ เมดจูลห์ มีแหล่งกำเนิดอยู่ที่ประเทศ โมร็อกโก ปัจจุบันมีผู้นำพันธุ์ไปเพาะปลูกจนสำเร็จ กระจายไปทั่วโลก ได้รับการยกย่องว่า เป็นราชาแห่งอินทผลัม
Medjool เป็นที่นิยมมากกว่าสายพันธุ์อื่นๆในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เมื่อเร็วๆนี้เมดจูลห์ ถูกซื้อเป็นของฝากมากที่สุดในตลาดออสเตรเลีย Medjool มีผลที่โดดเด่นขนาดใหญ่ ผลเมื่อยังอ่อนมีสีเขียว แล้วจะค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีแดงเมื่อผลแก่ขึ้น และเมื่อผลแห้งจะมีสีน้ำตาลเข้มคล้ายสีมะฮอกกานี เนื้อกึ่งแห้งเป็นทรายเล็กน้อย ขนาดผลเฉลี่ยอยู่ที่ 50x30 มิลลิเมตร หนัก 30-35 กรัม รสหวานจัด นิยมทานผลแห้ง
ต้นอินทผลัมพันธุ์นี้ เมื่อโตเต็มที่ในฤดูกาลหนึ่งๆจะให้ผลประมาณ 45-90 กิโลกรัม โดยการผสมเกสร มีลำต้นที่แข็งแรงและให้ผลผลิตหน่อได้ค่อนข้างมาก ราคาจัดจำหน่ายในประเทศไทย สำหรับ Medjool มีราคาถึงกิโลกรัมละ 950 บาท

         

 ต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อทุกสายพันธุ์ที่เรานำเข้ามา เป็นต้นกล้าเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ดี
ที่ผ่านการรับรองว่า ถูกต้องตรงตามสายพันธุ์ ทั้งอินทผลัมต้นตัวผู้ และอินทผลัมต้นตัวเมีย โดยมีเอกสารรับรองถูกต้องจากแลปที่นำเข้ามา ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สายพันธุ์อินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อตรงตามต้องการ                

   

ต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อจากสวนของเราทุกต้นได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและมี
การฉีดยากำจัดเชื้อราก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สนใจสั่งซื้อต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ นำเข้าจากต่างประเทศ ติดสอบถามได้ที่เบอร์โทร. 084-653-0343 | 086-563-3630 | 090-631-6380

บริการจัดส่งถึงบ้าน รับประกันความพอใจ

เรามีบริการจัดจำหน่าย ปลีก ส่ง ต้นกล้าอินทผลัม หรือ ต้นกล้าอินทผาลัม เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ดี ทั้งหน้าร้านและบริการจัดส่งถึงบ้านและสวนของท่าน

 

 

คำสืบค้น : อินทผลัม, อินทผาลัม, ต้นกล้าอินทผลัม , ต้นกล้าอินทผาลัม, อินทผลัมเพาะเนื้อเยื่อ,
อินทผาลัมเพาะเนื้อเยื่อ, พืชเศรษฐกิจ, พืชทนแล้ง, พืชน่าปลูก, พี่ชทำเงิน, พืชความหวัง, พืชต่างประเทศ, บาฮี, บาร์ฮี, บาร์ฮิ, บาฮิ, เมดจูล, เม็ดจูล, เม็ดจูน, เมดจูน, ชิชิ, คาดาวี่,ชัลตาน่า, คาลาส, ซูกการี่,ซักการี่, อัจวาห์,อัจวา, คาลาส, อบูมาน, อาบูแมน,นาวาเดอร์, แซกไก,ซาไก, โคไนซี่, อัมเอ็ดดาฮาน, กานามิ, กานามี่, datepalm, date palm, datepalmtree, datepalm tree, date palm tree, datepalm tissue, date palm tissue culture, datepalm tissue culture, SHEISHI, KADRAWY, SULTANA, KHALAS, BARHI, SUKKARI, AJWAH, KHALAS, MEDJOOL, ABU MAAN, NAWADER, SAGGAI, KHONEIZI, KHONAIZI, KHENEIZI, UM ED DAHAN, GHANAMI (MALE)