ต้นกล้าอินทผลัม ต้นกล้าอินทผาลัม เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อตัวผู้สายพันธุ์ (GHANNAMI)

        

Ghannami เป็นสายพันธุ์ที่อินทผลัมตัวผู้ที่ถือได้ว่าดีที่สุดเพราะได้มาจากการคัดเลือกและทดสอบจากสายพันธุ์ของอินทผลัมตันตัวผู้กว่า 200 สายพันธุ์ ให้ปริมาณเกสรที่มีมีชีวิตพร้อมผสมพันธุ์มากว่า 95 % เกสรของสายพันธุ์ Ghannami มีอนุภาคขนาดเล็กเหมะสำหรับการผสมกับเกสรตัวเมียได้ทุกสายพันธุ์ ติดผลง่ายผลดก และออกเกสรในช่วงต้นฤดูเหมาะสมกับการเป็นพ่อพันธุ์ของสวนอินทผลัมมากที่สุด

เมื่อนำเกสรของสายพันธุ์ Ghannami มาผสมกับเกสรของต้นตัวเมียจะทำให้เกิดการสุกของผลไม้ไนช่วงต้นฤดูกาล (สุกต้นฤดูจะมีราคาและความต้องการของตลาดมากกว่าช่วงกลางและปลายฤดู )ทั้งยังทำให้ผลผลิตมีขนาดใหญ่ เนื้อมาก ค่าความฝาดน้อย (แทนนิน)

 

ต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อทุกสายพันธุ์ที่เรานำเข้ามา เป็นต้นกล้าเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ดี
ที่ผ่านการรับรองว่า ถูกต้องตรงตามสายพันธุ์ ทั้งอินทผลัมต้นตัวผู้ และอินทผลัมต้นตัวเมีย โดยมีเอกสารรับรองถูกต้องจากแลปที่นำเข้ามา ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สายพันธุ์อินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อตรงตามต้องการ                               

ต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อจากสวนของเราทุกต้นได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและมี
การฉีดยากำจัดเชื้อราก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สนใจสั่งซื้อต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ นำเข้าจากต่างประเทศ ติดสอบถามได้ที่เบอร์โทร. 084-653-0343 | 086-563-3630 | 090-631-6380

บริการจัดส่งถึงบ้าน รับประกันความพอใจ

เรามีบริการจัดจำหน่าย ปลีก ส่ง ต้นกล้าอินทผลัม หรือ ต้นกล้าอินทผาลัม เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ดี ทั้งหน้าร้านและบริการจัดส่งถึงบ้านและสวนของท่าน

 

 

คำสืบค้น : อินทผลัม, อินทผาลัม, ต้นกล้าอินทผลัม , ต้นกล้าอินทผาลัม, อินทผลัมเพาะเนื้อเยื่อ,
อินทผาลัมเพาะเนื้อเยื่อ, พืชเศรษฐกิจ, พืชทนแล้ง, พืชน่าปลูก, พี่ชทำเงิน, พืชความหวัง, พืชต่างประเทศ, บาฮี, บาร์ฮี, บาร์ฮิ, บาฮิ, เมดจูล, เม็ดจูล, เม็ดจูน, เมดจูน, ชิชิ, คาดาวี่,ชัลตาน่า, คาลาส, ซูกการี่,ซักการี่, อัจวาห์,อัจวา, คาลาส, อบูมาน, อาบูแมน,นาวาเดอร์, แซกไก,ซาไก, โคไนซี่, อัมเอ็ดดาฮาน, กานามิ, กานามี่, datepalm, date palm, datepalmtree, datepalm tree, date palm tree, datepalm tissue, date palm tissue culture, datepalm tissue culture, SHEISHI, KADRAWY, SULTANA, KHALAS, BARHI, SUKKARI, AJWAH, KHALAS, MEDJOOL, ABU MAAN, NAWADER, SAGGAI, KHONEIZI, KHONAIZI, KHENEIZI, UM ED DAHAN, GHANAMI (MALE)