ต้นกล้าอินทผลัม ต้นกล้าอินทผาลัม เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์คาดราวี่ (KHADRAWY)        

Khadawy เป็นสายพันธุ์ที่มีความสำคัญมากของประเทศอีรักรวมทั้งซาอุดิอาระเบียด้วย อีกทั้งยังได้รับการส่งเสริมพัฒนาในรัฐแคลิฟอเนียและรัฐแอริโซน่าของสหรัฐอเมริการวมถึงประเทศอิสราเอลด้วย Khadawy เป็นสายพันธุ์ที่ได้รับความนิยม เป็นที่ต้องการของตลาดในภูมิภาคอาหรับ อีกทั้งสีสันน้ำตาลเข้มอันเป็นเอกลักษณ์ของมันยังเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในตลาดแถบอเมริกาอีกด้วย ซึ่ง Khadawy ยังเป็นสายพันธุ์ที่ทนต่อฝนและความชื้นได้ดีอีกสายพันธุ์หนึ่งอีกด้วย
สายพันธุ์ Khadawy นั้นจะออกผลผลิตในช่วงต้นฤดู ซี่ง Khadrawy ถูกเรียกได้ว่าเป็นสายพันธุ์อินทผลัมที่มีความนุ่มละมุนที่สุดก็ว่าได้ มีน้ำตาลที่บริสุทธิ์ละลายและดูดซึมได้ตั้งแต่อยู่ในปาก ให้ความหวานและความนุ่มละมุนเป็นอย่างมาก เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเป็นส่วนผสมของสมูทตี้ ซอส ซุปหรืออาหารอื่นที่ต้องการกลิ่น สี รสชาติ และเนื้อสัมผัสอันนุ่มละมุนอันเป็นเอกลักษณ์

            

ต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อทุกสายพันธุ์ที่เรานำเข้ามา เป็นต้นกล้าเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ดี
ที่ผ่านการรับรองว่า ถูกต้องตรงตามสายพันธุ์ ทั้งอินทผลัมต้นตัวผู้ และอินทผลัมต้นตัวเมีย โดยมีเอกสารรับรองถูกต้องจากแลปที่นำเข้ามา ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สายพันธุ์อินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อตรงตามต้องการ                               

ต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อจากสวนของเราทุกต้นได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและมี
การฉีดยากำจัดเชื้อราก่อนส่งมอบให้ลูกค้า สนใจสั่งซื้อต้นกล้าอินทผลัมเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ นำเข้าจากต่างประเทศ ติดสอบถามได้ที่เบอร์โทร. 084-653-0343 | 086-563-3630 | 090-631-6380

บริการจัดส่งถึงบ้าน รับประกันความพอใจ

เรามีบริการจัดจำหน่าย ปลีก ส่ง ต้นกล้าอินทผลัม หรือ ต้นกล้าอินทผาลัม เพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อสายพันธุ์ดี ทั้งหน้าร้านและบริการจัดส่งถึงบ้านและสวนของท่าน

 

 

คำสืบค้น : อินทผลัม, อินทผาลัม, ต้นกล้าอินทผลัม , ต้นกล้าอินทผาลัม, อินทผลัมเพาะเนื้อเยื่อ,
อินทผาลัมเพาะเนื้อเยื่อ, พืชเศรษฐกิจ, พืชทนแล้ง, พืชน่าปลูก, พี่ชทำเงิน, พืชความหวัง, พืชต่างประเทศ, บาฮี, บาร์ฮี, บาร์ฮิ, บาฮิ, เมดจูล, เม็ดจูล, เม็ดจูน, เมดจูน, ชิชิ, คาดาวี่,ชัลตาน่า, คาลาส, ซูกการี่,ซักการี่, อัจวาห์,อัจวา, คาลาส, อบูมาน, อาบูแมน,นาวาเดอร์, แซกไก,ซาไก, โคไนซี่, อัมเอ็ดดาฮาน, กานามิ, กานามี่, datepalm, date palm, datepalmtree, datepalm tree, date palm tree, datepalm tissue, date palm tissue culture, datepalm tissue culture, SHEISHI, KADRAWY, SULTANA, KHALAS, BARHI, SUKKARI, AJWAH, KHALAS, MEDJOOL, ABU MAAN, NAWADER, SAGGAI, KHONEIZI, KHONAIZI, KHENEIZI, UM ED DAHAN, GHANAMI (MALE)